• Add: 36 Thái Phiên, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng : 0939682244
  • Điện thoại: 02363 779 889 - Hotline 0939682244
  • Email: Charmspagrand.dn@gmail.com
herbal 2

BUFFET SPA

Hãy trải nghiệm cùng gói dịch vụ mới của chúng tôi – Buffet spa, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam
Chúng tôi Charm Spa Grand Đà Nẵng tự hào là chuỗi spa đầu tiên mang đến sự độc đáo, duy nhất, theo ý bạn và cho chính bạn. với 5 Buffet spa mỗi buffet gồm những combo và thời gian trị liệu khác nhau mang đến cho khách hàng sự hài lòng và lưu luyến.
Lịch-Bắn-Pháo-Hoa-Đà-Nẵng-2019-4

Lễ Hội Pháo Hoa Đà Nẵng - Nét Đẹp Riêng Của Thàng Phố Biển

Ngày 10/11, thông tin từ Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết, ông Đặng Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã chủ trì buổi làm việc với các Sở, ngành, đơn vị liên quan và công ty cổ phẩn Mặt Trời (Sungroup) về ý tưởng và kế hoạch tổ chức Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2019. Dự kiến DIFF 2019 mang chủ đề "những dòng sông kể chuyện" với 8 đội dự thi: Việt Nam, Nga, Brazil, Bỉ, Phần Lan, Ý, Anh và Trung Quốc diễn ra từ 1/6 đến 6/7/2019. Đồng hành cùng ...
thai-massage-charm-spa-massage-da-nang-grand

LỢI ÍCH CỦA MASSAGE BODY

Lợi ích của việc massage body thường được cho từ đầu đến ngón chân. Nó thường bắt đầu với đầu, cổ và vai, sau đó di chuyển đến cánh tay và chân trước. Sau đó bạn được yêu cầu quay lại các nhà trị liệu sau đó xoa bóp phía sau của chân của bạn và cuối cùng của bạn trở lại trong khoảng 25 phút. Tác dụng của massage toàn thân không chỉ thư giãn cơ thể mà còn cả tâm hồn và tinh thần nữa. 
tripadvisor

MASSAGE UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT ĐÀ NẴNG QUA NHỮNG ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Những ai đang mệt mỏi hay đang đi du lịch tại Đà Nẵng nhưng đi chơi quá nhiều, cơ thể không thể tiếp tục thì đến với Rendez Vous Spa & Massage Đà Nẵng. Tại đây bạn sẽ có nhiều dịch vụ phù hợp riêng cho cơ địa của bản thân.
hot-tone

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA MASSAGE ĐÁ NÓNG MÀ BẠN CẦN BIẾT

Phương pháp massage đá nóng giúp tác động khích thích lên các cơ căng tức mệt mỏi để giải quyết các cơn đau, là phương pháp massage phổ biến được sử dụng rộng rãi và mang lại nhiều lợi ích.
du-lich-da-nang

5 KINH NGHIỆM DU LỊCH ĐỂ CÓ KỲ NGHỈ LỄ AN TOÀN, THUẬN LỢI.

Khi bạn có một kì nghỉ dài bạn sẽ rất thích dành khoảng thời gian nghỉ để đi đây đi đó, nhưng trước khi đi du lịch bất cứ nơi nào bạn cần bỏ túi cho mình một ít kinh nghiệm để chuyến đi trở nên an toàn và thuận lợi hơn, nhất là vào dịp 30/4 và 1/5 này.
14-1

BẠN ĐÃ BIẾT ĐI ĐÂU KHI ĐÀ NẴNG VỀ ĐÊM CHƯA?

Thành phố Đà Nẵng là điểm sáng trong du lịch, không chỉ những điểm thăm thú ban ngày mà khi đêm đến Đà Nẵng trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Giờ thì hãy cũng xem đêm đến Đà Nẵng có những nơi nào để đi chơi nhé.
0939682244
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Kakao Talk - 카카오
Hi! How can we help you?