Beige Minimal Spa YouTube Thumbnail (1)

Thoái hóa đốt sống cổ: Nguyên nhân, triệu chứng, cách khắc phục.

Tình trạng thoái hóa đốt sống cổ không chỉ xuất hiện ở những người trung niên hay cao tuổi mà ngày nay những người trẻ có đặc thù nghề nghiệp văn phòng, hay sử dụng máy tính, thường xuyên cúi đầu và cử động khiến cho vùng xương cột sống bị thoái hóa sụn khớp và các đĩa liên đốt với màng, dây chằng, và hình thành lên các gai xương cạnh khớp.
Vậy đâu là nguyên nhân và triệu chứng rõ ràng, cách khắc phục tình trạng thoái hóa đốt sống cổ này? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết ...
ấn huyệt mô sâu

MASSAGE MÔ SÂU LÀ GÌ? LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT CỦA LOẠI MASSAGE NÀY?

Massage mô sâi là một trong những cách hiệu quả giúp thư giãn cơ thể và điều trị các cơ, xương sau chấn thương nhằm đẩy nhanh quá trình hồi phục. Massage mô sâu là phương pháp được nhiều người chọn lựa để chăm sóc sức khỏe. Lợi ích sức khỏe của massage mô sâu là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
ab419cbf8455450b1c44

CÁCH MASSAGE TOÀN THÂN CHI TIẾT VÀ CHUẨN NHẤT

Cuộc sống hiện đại khiến các chị em vô cùng bận rộn và không có thời gian để chăm sóc bản thân. Hiểu được tâm lý đó, hôm nay Charm sẽ hướng dẫn massage toàn thân cho phụ nữ đơn giản lại hiệu quả ngay tại nhà.
chân tay lạnh chưa chắc do thời tiết

Tay chân lạnh chưa chắc là do thời tiết

Nhiều người nghĩ rằng tay chân lạnh không đáng lo ngại nhưng thực tế đó có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh. Cùng Charm spa massage Đà Nẵng tìm hiểu về vấn đề này nhé!
0939682244
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Hi! How can we help you?