AROMA MASSAGE - MASSAGE HƯƠNG THƠM

05.09.2022 - Aroma Massage - Massage Hương Thơm là bài massage vật lý trị liệu đã có từ lâu đời, khi massage xoa bóp cơ thể được kết hợp với tinh dầu hương thơm, sẽ tạo nên cảm giác thoải mái, hương thơm dễ chịu làm cho tinh thần được thư giãn sâu.

Aroma Massage - Massage Hương Thơm được xem như là một bài massage đầy nghệ thuật, khoa học, mang nhiều lợi ích đến cho người sử dụng liệu trình massage.

massage aroma - massage hương thơm trị liệu

Aroma Massage - Massage Hương Thơm là gì?

Aroma Massage - Massage Hương Thơm Là Gì ?

Aroma Massage - Massage Hương Thơm được ra đời từ một người đến từ Pháp có tên là Rence Maruine Gattefosse. Ông là người đầu tiên sử dụng tinh dầu hoa oải hương để chữa vết bỏng ở tay, qua thời gian sử dụng, ông nhận thấy tinh dầu có thể làm lành và không để lại vết sẹo. Từ đó ông quyết tâm tìm tòi, nghiên cứu các tác dụng của các loại tinh dầu khác, với mục đích đem đến nhiều lợi ích cho con người cũng như là các bài massage vật lý trị liệu.

Aroma Massage - Massage Hương Thơm là một liệu trình massage được kết hợp đầy ăn ý, tinh tế giữa người kỹ thuật viên massage cùng với tinh dầu hương thơm, với sự kết hợp được hòa quyện cùng nhau sẽ mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, bay bổng, đánh tan những cơn đau nhức.

Aroma Massage - Massage Hương Thơm còn được sử dụng chủ yếu là tinh dầu tự nhiên nhất, giúp đạt được hiệu quả cao nhất. Tinh dầu được chiết suất trực tiếp từ các loại hoa, cây, quả… tùy theo mục đích sử dụng của chúng ta. Các tinh dầu tự nhiên còn có thể diệt được vi khuẩn, chống lại virus giúp chúng ta có thể yên tâm sử dụng mà không hề lo ngại.

Aroma Massage - Massage Hương Thơm là bài massage gồm các động tác xoáy tròn, vuốt đuổi nhau trên cơ thể, nhờ có tinh dầu mà việc massage cũng trở nên trơn tru hơn, với sự kết hợp tuyệt vời mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, dễ chịu.

lợi ích của massage aroma

Lợi ích của Aroma Massage - Massage Hương Thơm

Lợi Ích Của Aroma Massage - Massage Hương Thơm

Giúp Hệ Tuần Hoàn

Aroma Massage - Massage Hương Thơm giúp cho toàn bộ cơ thể đều được hưởng nhiều lợi ích, giúp cho hệ thần kinh giảm căng thẳng, hệ tuần hoàn được lưu thông khí huyết, giúp cơ thể có đề kháng miễn dịch, làm cho cơ bắp không đau nhức.

Giúp Giảm Đau

Aroma Massage - Massage Hương Thơm giữa đôi bàn tay điêu luyện của người kỹ thuật viên kết hợp cùng tinh dầu vào các mô mềm giúp cho người bệnh giảm bệnh lý, giảm đau vùng bị chấn thương, giúp người vận động viên nhanh hồi phục.

Giúp Ngủ Ngon

Aroma Massage - Massage Hương Thơm giúp cho tinh thần được nhẹ nhàng, đem lại giấc ngủ ngon. Theo một nghiên cứu khoa học thì việc massage kết hợp tinh dầu sẽ giúp những người bị khó ngủ khi ở tuổi già sẽ được ngủ ngon, sâu giấc hơn.

Giúp Da Sáng Đẹp

Aroma Massage - Massage Hương Thơm được sử dụng tinh dầu kết hợp cùng dầu dẫn giúp tinh dầu thấm vào da nhanh hơn. Độ hấp thụ dầu tốt hơn giúp da không bị khô, nứt nẻ, giúp làm sạch lượng chất nhờn tiết ra trong da, ngăn chặn sự mất nước và bảo vệ da.

massage aroma hương thơm trị liệu

Aroma Massage - Massage Hương Thơm Charm spa

Aroma Massage - Massage Hương Thơm charm spa uy tín Đà Nẵng

Charm spa massage uy tín Đà Nẵng được quý khách trong và ngoài nước đánh giá rất tốt. Hiện nay bài Aroma Massage - Massage Hương Thơm đã được Charm Spa kết hợp một cách hoàn hảo nhất từ động tác massage cũng như hương thơm và nguyên liệu thảo mộc, nhằm đem lại cho quý khách hàng sự trải nghiệm vô cùng đáng giá, giúp cho quý khách cảm thấy thoải mái, hồi phục sức khỏe rất tốt cho thể trạng.

Aroma Massage - Massage Hương Thơm là sự kết hợp tuyệt vời giữa người kỹ thuật viên và tinh dầu, để luôn mang lại cho người sử dụng những bài massage mới mẽ nhưng vẫn giúp rất nhiều lợi ích cho chúng ta. Bài Aroma Massage - Massage Hương Thơm sẽ giúp chúng ta có được những giây phút thăng hoa, với mùi hương thơm nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư thái thả lỏng làm hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Time open: 9.00am - 22:00pm

Add 1: 36 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng

0939.68.22.44

--------------------------------------------------
Add 2: 283 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
Add 3: 08 Dương Tự Minh, Đà Nẵng

Add 4: 48C Nguyễn Thị Minh Khai - Nha Trang

Xem thêm:

3 điều tuyệt đối không nên làm khi đi nắng về

5 động tác này vào buối tối giúp ngủ ngon sống thọ

Khám phá dịch vụ best seller tại Charm Spa Đà Nẵng

Sau khi xông hơi có nên tắm ngay không?

Massage ống tre – liệu pháp massage đặc biệt

Massage đầu có tác dụng gì?

Massage cổ vai gáy và lợi ích

Có nên đến spa thư giãn

Cách chăm sóc đôi bàn chân khi trời lạnh

0939682244
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Hi! How can we help you?