Massage Tre – Liệu pháp massage đặc biệt tại Charm spa

24.07.2022 - Liệu pháp Massage Tre có sự kết hợp đặc biệt giữa Massage Bấm Huyệt, Massage Cổ Truyền kết hợp kỹ thuật sử dụng Tre. Từng động tác uyển chuyển được kỹ thuật viên có tay nghề tốt và chuyên môn giỏi nhất tại Charm Spa thực hiện.

Liệu pháp này được charm spa massage đà nẵng đầu tư rất kỹ càng từ không gian, chất lượng đến cách phục vụ. Mỗi vị khách đến Charm spa, không chỉ thấy cơ thể khỏe khoắn hơn mà còn cảm nhận được sự đẳng cấp và chuyên nghiệp mà Charm spa mang lại.

massage tre - liệu pháp massage đặc biệt tại charm spa

bộ tre gồm 8 ống tre rỗng, kích thước dài ngắn khác nhau.

Liệu pháp Massage Tre có sự kết hợp đặc biệt giữa Massage Bấm Huyệt, Massage Cổ Truyền kết hợp kỹ thuật sử dụng Tre. Từng động tác uyển chuyển được kỹ thuật viên có tay nghề tốt và chuyên môn giỏi nhất tại Charm Spa thực hiện.

Đặc tính của tre nóng rất lâu, nhưng không nóng gắt, hay nguội nhanh như đá mà nhiệt độ của tre luôn được giữ trong quá trình massage

Một bộ dụng cụ massage gồm những đoạn tre dài ngắn khác nhau để hỗ trợ lực cho tay chằng đè lên những khu vực khác nhau ( 8 thanh tre bao gồm 2 thanh ngắn nhỏ ấn huyêth, 2 thanh tròn nhỏ để chạy dọc đường huyệt , massage bã vai, 2 thanh tre dài vừa để chằng đè lên cùng cơ nhỏ như vai, thắt lưng.., 2 thanh tre daì chằng đè lên khu vực đùi sau, ..)

massage tre - liệu pháp massage đặc biệt tại charm spa

Trong 90 phút massage, cơ thể bạn được chăm sóc bởi hơi ấm của tre nóng và hoàn toàn được thư giãn bởi các động tác xoa, bóp, ấn, day,... từ kết hợp tác động sâu vào các huyệt đạo trên cơ thể, làm giảm sự căng cơ, thúc đẩy lưu thông khí huyết.

Những cơn đau mỏi do ngồi nhiều, ít vận động hoặc vận động quá sức, hay căng cơ đều được xua tan khi sử dụng Massage Tre. Không những thế, liệu pháp này giúp bạn cân bằng lại tâm lý, cảm xúc, vì thế khi trở về nhà bạn có ngủ sâu và ngon hơn.

Massage Tre mang đến giây phút thư giãn thăng hoa đẳng cấp

massage tre - liệu pháp massage đặc biệt tại charm spa

Cuộc sống với vô vàn những áp lực từ công việc, gia đình, xã hội...khiến mỗi ngày trôi qua thật nặng nề, tâm trạng trở nên mệt mỏi, khó chịu. Để cân bằng lại tâm lý, cho tâm hồn được an yên và thoải mái thì Massage Tre chính là “chìa khóa vàng” giúp bạn mở ra một nguồn năng lượng tươi mới, tích cực hơn.

Một liệu trình Massage đặc biệt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thăng hoa đẳng cấp. Đến trải nghiệm cùng Charm spa – massage đà nẵng nhé!

Thông tin liên hệ:

0939.68.22.44

36 thái phiên

Chi nhánh charm spa

Add1 : 36 thái phiên, đà nẵng

Add2: 283 nguyễn chí thanh đà nẵng

Add3: 08 dương tự minh, đà nẵng

Add4: 48C nguyễn thị minh khai, Nha Trang

0939682244
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Hi! How can we help you?