Massage Bấm Huyệt Tại Charm Spa Đà Nẵng

05.04.2019 - Massage bấm huyệt là một trong những phương pháp được dùng để trị liệu các bệnh về xương khớp, và làm thư giãn cơ thể. Là một loại massage trị liệu, massage mô sâu sử dụng lực trị liệu chắc và chậm đi sâu vào các lớp cơ cũng như điểm bán gân cơ.Phương pháp này thường được sử dụng cho các vấn đề đau mãn tính và các vùng co cứng cơ như cổ, lưng, thắt lưng, căng cơ chân hay đau mỏi vai.

MASSAGE MÔ SÂU - BẤM HUYỆT

Massage mô sâu là gì?

Massage mô sâu là một trong những phương pháp được dùng để trị liệu các bệnh về xương khớp, và làm thư giãn cơ thể. Là một loại massage trị liệu, massage mô sâu sử dụng lực trị liệu chắc và chậm đi sâu vào các lớp cơ cũng như điểm bán gân cơ.Phương pháp này thường được sử dụng cho các vấn đề đau mãn tính và các vùng co cứng cơ như cổ, lưng, thắt lưng, căng cơ chân hay đau mỏi vai.

mssage  mô  sâu và ấn huyệt

massage mô sâu sử dụng động tác mạnh để tác động sâu vào những khu vực nhức mỏi

Lợi ích của massage mô sâu

Giảm đau mãn tính

Đau liên tục, dai dẳng phát sinh từ các vấn đề cơ xương khớp có thể khó khăn để đối phó. Tuy nhiên, loại massage này nhắm mục tiêu đau nhức sâu trong mô cơ có thể hỗ trợ trong việc quản lý các điều kiện y tế như vậy. Đau mãn tính không bao giờ bị giới hạn ở lớp bề mặt của da, và thường phát sinh từ các mô sâu trong cơ thể. Do đó, khi massage này điều khiển lớp mô cơ đau ở cổ, vai, lưng và các khu vực khác của cơ thể, nó có tác dụng làm giảm sự khó chịu mãn tính.

Hình ảnh có liên quan

Loại bỏ độc tố

Thường xuyên mát xa mô sâu cũng có thể giúp loại bỏ các độc tố tích tụ trong cơ thể. Cơ bắp đạt được thường là kết quả của sự quá tải độc tố trong các mô cơ. Massage tạo điều kiện cho lưu lượng máu đi khắp cơ thể, giúp loại bỏ độc tố bị mắc kẹt trong các mô cơ. Sau khi tham gia một buổi mát xa, thường nên uống đủ nước để loại bỏ các độc tố thải ra từ các mô cơ.

massage  mô  sâu  và  ấn  huyệt

sử dụng cùi trỏ kết hợp với bàn tay trong quá trình massage

Giảm huyết áp

Đây là một cách tự nhiên để quản lý các tình trạng mãn tính như tăng huyết áp. Loại massage này có xu hướng làm giảm căng thẳng, có tác dụng ngăn ngừa huyết áp tăng đột biến. Những người phải đối mặt với nhiều căng thẳng hàng ngày và tăng nguy cơ tăng huyết áp nên trải qua các phiên này để đối phó với căng thẳng. Một nghiên cứu đã đánh giá tác động của xoa bóp mô sâu lên huyết áp, ghi nhận giảm huyết áp tâm thu trung bình 10,4 mm Hg và giảm huyết áp tâm trương 5,3 mm Hg.

Loại bỏ mô sẹo

Nó cung cấp một cách tự nhiên để thoát khỏi mô sẹo. Các mô sẹo xảy ra sau khi vết thương lành lại nằm sâu trong các lớp bên trong của da. Khi massage nhắm vào các cấu trúc mô sâu hơn, sự lưu thông máu tăng lên giúp tăng cường vận chuyển chất dinh dưỡng trong các phần sâu của cơ này giúp loại bỏ các mô sẹo.

Hỗ trợ chữa bệnh cơ bắp

Chấn thương liên quan đến thể thao thường làm hỏng các mô sâu của cơ thể. Vì loại massage này gây áp lực lên các lớp mô cơ sâu hơn, nó có thể giúp chữa lành các cơ bị tổn thương. Các nét cố ý chậm hoạt động trên các lớp mô liên kết sâu hơn giúp giải phóng căng thẳng của các cơ bị tổn thương.

Cải thiện tính cơ động

Những người gần đây bị thương và đã trải qua phẫu thuật thường bị cứng cơ. Trong trường hợp như vậy, massage mô sâu có thể giúp cải thiện phạm vi chuyển động. Ngoài việc tăng lưu thông máu, nó kích thích dẫn lưu chất thải từ hệ thống bạch huyết, giúp cải thiện tính linh hoạt.

Làm giảm triệu chứng viêm khớp

Massage được tìm thấy để tăng cường lưu thông máu, giúp tăng lưu lượng oxy và chất dinh dưỡng, cũng như khuyến khích loại bỏ độc tố từ các mô gần các khớp bị ảnh hưởng. Điều này có thể giúp giảm nhẹ các triệu chứng viêm khớp hiệu quả. Ví dụ, một massage tay mô sâu đã được tìm thấy để cải thiện khả năng vận động của khớp, do đó làm cho việc di chuyển bàn tay dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nên tránh khi các triệu chứng viêm khớp bùng phát. Nó phải được thực hiện khi viêm khớp đã giảm, có tác dụng ngăn ngừa viêm khớp.

Nhìn chung, lưu lượng máu tốt hơn liên quan đến xoa bóp mô sâu có thể làm việc kỳ diệu để loại bỏ chất thải độc hại, tăng cường chức năng của các cơ quan nội tạng và thúc đẩy sức khỏe tổng thể.

Liệu trình bao gồm:
Bước 1: Tư vấn và Thưởng thức trà

Nước 2: ngâm chân thảo dược, đắp mắt thảo dực trong quá trình massage
Bước 3: Massage liên hoàn trong 60' - 90'
Bước 4: kết thúc: Ăn nhẹ

CHARM SPA - SPA MASSAGE IN ĐÀ NẴNG

--- THE BEST MASSAGE IN DA NANG ---

Time open: 9.00am - 23:00pm

ADD: 36 thái phiên - Đà Nẵng - 0939 68 22 44

Add2: 283 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng

Add3: 08 Dương Tự Minh , Sơn Trà , Đà Nẵng

Add4: 48C Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang

Add5: 37 Hai Bà Trưng, Đà Lạt

Email: charmspagrand.dn@gmail.com

Phone: 02363.779.889

0939682244
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Hi! How can we help you?