MASSAGE CHÂN TẠI CHARM SPA MASSAGE DA NANG

26.12.2018 - Không phải ngẫu nhiên, bàn chân con người được ví như “trái tim thứ hai”, nơi này chứa hàng trăm huyệt đạo cùng vô số rễ thần kinh liên quan mật thiết đến từng bộ phận trên cơ thể. Tuy nhiên, đôi chân lại là điểm dễ bị chúng ta “lãng quên”, và ít nhận được sự chăm sóc nhất.

Không phải ngẫu nhiên, bàn chân con người được ví như “trái tim thứ hai”, nơi này chứa hàng trăm huyệt đạo cùng vô số rễ thần kinh liên quan mật thiết đến từng bộ phận trên cơ thể. Tuy nhiên, đôi chân lại là điểm dễ bị chúng ta “lãng quên”, và ít nhận được sự chăm sóc nhất. Để có sức khỏe tốt, bạn đừng quên dành khoảng thời gian nhỏ cho việc giữ gìn, chăm sóc bộ phận vô cùng quan trọng này.

làm giảm căng thẳng hiệu quả, an toàn nhất trong phương thức trị liệu thư giãn. Với các động tác được thực hiện bằng tay, nhẹ nhàng tác động vào mô mềm và từng huyệt đạo sẽ đem lại cảm giác khoan khoái, từ từ trút bỏ mệt mỏi, đồng thời liên hệ được với các cơ quan để hỗ trợ điều trị bệnh. Từ ngàn đời nay, massage bấm huyệt chân được xem là một giải pháp

Phương pháp điều trị tuyệt vời này không thể thiếu trong danh mục dịch vụ của Charm Spa Grand Da Nang - địa điểm massage Đà Nẵng được nhiều du khách tin tưởng lựa chọn. Charm Spa đã nghiên cứu, kế thừa những trị liệu tuyệt vời của các bậc danh y xưa kết hợp với xu hướng massage mới để mang đến liệu trình không chỉ giúp bạn “nuông chiều” đôi chân mà còn giúp đả thông kinh mạch, giảm căn thẳng, tăng cường sức đề kháng cơ thể chống lại bệnh tật.

1. Massage trị liệu chân bấm huyệt

Các kỹ thuật massage, xoa bấm lòng bàn chân một cách khoa học, bài bản, được thực hiện bởi các chuyên viên của Charm Spa Grand Da Nang & Massage - Spa uy tín Đà Nẵng sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn thần kinh và cơ thể, thúc đẩy lưu thông và tuần hoàn máu, làm tiêu tan mệt mỏi, căng thẳng, tác động vào các huyệt đạo quan trọng để cải thiện chức năng của các cơ quan. Bên cạnh đó, phương pháp trị liệu này còn làm cho cơ xương khớp mềm mại, dẻo dai, từ đó xoa dịu các cơn đau nhức cơ thể.

Thời gian : 30 phút

60 phút

massag chân kết hợp đá nóng

2.Liệu pháp "Foot love"

Đôi chân cũng cần được chăm sóc, nâng niu như những vùng khác trên cơ thể. Foot Love là sự kết hợp hài hòa giữa massage, ngâm chân trị liệu, bấm huyệt và tẩy tế bào chết bàn chân. Phương pháp này không chỉ giúp bạn tăng cường tuần hoàn máu, tiêu tan mệt mỏi, căng thẳng, giúp ngủ sâu hơn mà còn nuôi dưỡng đôi bàn thêm mịn màng, hồng hào, để bạn luôn thấy mình xinh đẹp, tự tin trên đôi “gót sen” yêu kiều.

Thời gian : 60 phút

massage chân kết hợp tẩy tế bào chết

Nếu có dịp đến với thành phố biển Đà Nẵng, bạn đừng quên trải nghiệm cảm giác thư giãn đỉnh cao, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cùng không gian và chất lượng đẳng cấp 5 sao của Charm Spa Grand Da Nang & Massage.

CHARM SPA GRAND – TOP SPA DA NANG

--- THE BEST MASSAGE IN DA NANG ---

Time open: 9.00am - 23:00pm

ADD: 36 thái phiên - Đà Nẵng - 0939 68 22 44

Add2: 283 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng

Add3: 08 Dương Tự Minh , Sơn Trà , Đà Nẵng

Add4: 48C Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang

Add5: 37 Hai Bà Trưng, Đà Lạt

Email: charmspagrand.dn@gmail.com

☎ Phone: 02363.779.889

0939682244
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Hi! How can we help you?