BODY PART THERAPY

13.01.2019 - Chăm sóc từng phần

Những công việc đòi hỏi phải ngồi nhiều hoặc đứng lâu dễ khiến cơ thể bạn mệt mỏi, đau nhức. Đặc biệt là vùng đầu, vai, cổ, lưng…Vì vậy, đừng quên dành thời gian để chăm sóc vùng đặc biệt này bằng các bài massage trị liệu tuyệt vời đến từ Top Spa Đà Nẵng - Charm Spa Grand. Phương pháp trị liệu sâu này không chỉ giúp bạn thư giãn, thúc đẩy sự tuần hoàn, cải thiện cung cấp máu cho não bộ mà còn giúp tinh thần thoải mái, ngủ ngon và sâu giấc để sẵn sàng đón nhận năng lượng ngày mới.

1. Vai &Cổ

Kết hợp tinh dầu thiên nhiên với nhiều dưỡng chất quý cùng các động tác massage xoa bóp, ấn huyệt nhẹ nhàng tập trung vào vùng vai và cổ giúp bạn thư giãn, xóa tan căng thẳng, tăng cường lưu thông máu, giảm stress, mang lại cảm giác khỏe mạnh và thư thái.

50 phút

2. Đầu & Cổ

Với 30 phút trị liệu bởi các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm đến từ Rendez Vous By Charm Spa & Massage - Top spa Đà Nẵng, bạn sẽ từ từ trút bỏ căng thẳng, chìm sâu vào thư giãn. Massage trị liệu vùng đầu và cổ sẽ cải thiện tuần hoàn máu và chức năng của hệ thần kinh, giảm đau đầu, bình ổn hoạt động của bán cầu não, phòng ngừa thoái hóa đốt sống cổ.

50 phút

3. Vai & Lưng

Massage lưng và vai là một trong những phương pháp lý tưởng để giảm stress và mang lại sự thoải mái cho tinh thần. Với các động tác massage nhẹ nhàng, tập trung sâu vào vùng vai và lưng cộng với hương thơm dịu nhẹ của tinh dầu thiên nhiên, bạn sẽ từ từ trút bỏ mệt mỏi, căng thẳng. Phương pháp này giúp thông những huyệt tắc ở lưng, loại bỏ bớt tế bào da chết, mang lại sinh lực và độ đàn hồi cho da.

60 phút

4. Vai & Tay

Trên cơ thể, vai và tay là bộ phận phải làm việc nhiều và khá nặng nhọc, vì vậy, bạn đừng quên dành thời gian chăm sóc hai bộ phận này. Massage trị liệu vùng vai và tay là phương pháp có sự kết hợp giữa các động tác xoa bóp, nắn, nhấn nhẹ nhàng cùng xoay, miết đầy thuần thục đến từ Charm Spa Grand- Spa uy tín Đà Nãng sẽ giúp bạn thư giãn, xoa dịu sự căng cứng, giúp vùng vai và đôi tay thêm mềm mại, linh hoạt.

50 phút

Hãy dành cho mình những giờ phút nghỉ ngơi, nâng niu, chăm sóc cơ thể hoàn hảo cùng các dịch vụ tốt nhất tại không gian đẳng cấp và thư giãn đỉnh cao của Charm Spa Grand - Top spa Đà Nẵng được yêu thích nhất.

CHARM SPA GRAND – TOP SPA DA NANG

Địa chỉ: 36 Thái Phiên, Đà Nẵng

Hotline: 02363 779 889

0939682244
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Hi! How can we help you?