TIỆC TẤT NIÊN CHARM SPA

02.02.2021 - Không khí xuân đang tràn ngập trên khắp nẻo đường tại thành phố Đà Nẵng thân yêu. Người người nhà nhà tất bật chuẩn bị cho một cái tết nữa lại đến

TẤT NIÊN 2020 – Charm spa

CHÀO NĂM CŨ 2020 ĐÓN NĂM MỚI 2021

Cùng nhìn lại buổi tất niên nhà CHARM để thấy được một năm qua mọi người đã cố gắng rất nhiều ,một buổi tối ấm áp ngồi kể cho nhau nghe những thăng trầm, vui có buồn có của năm 2020 sắp khép lại và khởi đầu cho năm 2021 đầy hy vọng.

xem chi tiết tại đây

Năm 2020 là năm đầy biến động của dịch covid nó ảnh hưởng đến toàn nghành trong đó có spa. Charm Spa là hệ thống gồm 3 chi nhánh lớn mạnh ở ĐÀ NẴNG và 1 chi nhánh ở NHA TRANG nhưng dịch bệnh không chừa một ai, năm nay đúng là một năm đáng nhớ, cảm xúc ngồi đây để kể lại những khó chăn toàn bộ hê thống đã trải qua mà cảm xúc vỡ òa! hôm nay tôi đã khóc.

CS: CHARM SPA GRAND ĐÀ NẴNG ( 36 THÁI PHIÊN ,TP ĐÀ NẴNG)

CS: RENDEZ VOUS BY CHARM ( 08 DƯƠNG TỰ MINH ,TP ĐÀ NẴNG)

CS: CHARM SPA ( 283 NGUYỄN CHÍ THANH, TP ĐÀ NẴNG)

CS: CHARM SPA GRAND ( 48C NGUYỄN THỊ MINH KHAI , TP NHA TRANG)

CHARM SPA cũng ghi nhận sự đóng góp quý báu của các nhân viên trong một năm đầy khó khăn,các bạn đã tự giác xin giảm lương, tiết kiệm, lúc vắng khách các bạn nhà Charm luôn trau dồi về tay nghề, luôn học hỏi và hoạn thiện mình và cùng với công ty kề vai sát cánh trong những ngày tháng khó khăn nhất .

Tập thể nhà Charm luôn mong rằng CHARM sẽ vượt qua khó khăn, khi dịch bệnh qua đi CHARM sẽ vững mạnh và vươn xa hơn nữa.

Kết thúc buổi tiệc, càng vui mừng hơn khi nhân viên nhà Charm được nhận những phần thưởng tuyệt vời từ phía sếp tổng thân yêu

Một năm mới sắp tới, Charm Spa kính chúc toàn thể nhân viên và gia đình tràn đầy niềm vui, niềm bình an, cũng như đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong công việc và sự nghiệp.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ dịch vụ của charm spa !

𝐂𝐇𝐀𝐑𝐌 𝐒𝐏𝐀“ 𝐓𝐇𝐄 𝐁𝐄𝐒𝐓 𝐒𝐏𝐀 𝐈𝐍 𝐃𝐀 𝐍𝐀𝐍𝐆💎💎💎

--- TOP SPA UY TÍN ĐÀ NẴNG ---

0939682244
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Hi! How can we help you?