Thời gian chuẩn cho massage toàn thân là bao lâu?

28.06.2022 - Bạn luôn đặt câu hỏi không biết nên massage thường xuyên, liên tục có được không? Hay massase 1 lần 3 tiếng được không? Đây là câu hỏi của đa phần khách hàng khi đến Charm spa massage da nang đều hay hỏi cho mỗi liệu trình. Thì qua đây charm sẽ giãi đáp những thắc mắc giúp bạn đọc có thể nắm rõ và áp dụng nhé.

thời gian chuẩn cho massage toàn thân là bao lâu

thời gian massage đủ sẽ mang lại hiệu quả cao

Vậy thời gian chuẩn cho massage là bao lâu? các chuyên gia khuyến khích nên massage từ 1-2 lần/ tuần. Đây là tần suất vừa phải, tốt cho sức khỏe và không gây ra phản ứng phụ. Khi duy trì tần suất massage như thế, cơ thể sẽ giảm bớt áp lực, tinh thần cũng trở nên thoải mái, vui vẻ.

Bất cứ liệu pháp nào cũng vậy, khi bạn quá lạm dụng cũng dễ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Việc sử dụng quá nhiều lần so với mức cho phép sẽ làm bạn mệt mỏi, bồn nôn, chóng mặt và đau nhức các cơ.

Bạn có thể đi massage vào buổi sáng hoặc tối, thời gian này vô cùng lý tưởng để cơ thể nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng. Nếu bạn muốn đi massage buổi sáng thì cơ thể được tăng cưởng trao đổi chất, tinh thần khỏe khoắn cho một ngày dài làm việc.

Massage toàn thân bao lâu?

Thông thường, liệu pháp mát-xa nên kéo dài ít nhất 50 phút đến một giờ để liệu pháp toàn thân nói chung có hiệu quả. Một số cơ sở cung cấp các phiên 45 phút và năm mươi phút. Một nhà trị liệu giỏi nói rằng họ chỉ cần 45 là hoàn thành massage, nhưng theo tôi, ngay cả những nhà trị liệu giỏi nhất cũng cần tối thiểu chín mươi phút ( 90) để thực hiện mát-xa toàn thân đúng cách.

thời gian chuẩn cho massage toàn thân là bao lâu

Massage toàn thân trong 90 phút

Massage toàn thân theo thời gian chuẩn từ 90 phút là đủ thời gian chuẩn để có thể đưa hết những động tác vào cơ thể 1 cách hợp lý nhất, khi massage các nhà trị liệu sẽ chia các khu vực massage bao gồm: massage phần lưng, massage phần vai cổ, massage 2 chân sau, 2 chân trước, 2 tay, đầu. bên cạnh đó những khu vực cần lực bắt buộc các nhà trị liệu phải dành thời gian cũng như kết hợp các động tác khó để quá trình trị liệu được tốt , chính vì vậy mà thời gian massage chuẩn phải là 90 phút.

Lưu ý khi massage body:

- Trong khi massage không nên thực hiện các động tác massage quá mạnh. Chỉ nên thực hiện nhẹ nhàng phù hợp với từng nhu cầu của mỗi người, dừng cố làm mạnh hay đi nóng quá, hay keo căng quá sẽ gây phản ứng ngược cho sức khỏe.

Có thể nghe những bản nhạc du dương, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy phấn chấn hơn nhiều khi massage vì nhạc có tác dụng điều tiết chất edophins, gây hưng phấn và kích thích huyết mạch lưu thông đều đặn hơn.

- Đặc biệt, ngay sau khi vừa thực hiện massage body, bạn không nên tắm lại ngay dù là nước nóng hay nước mát, bởi điều này sẽ khiến cơ thể dễ bị cảm lạnh, ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe.

- Nếu bạn đang mang thai, tốt nhất chỉ nên massage với các động tác xoa bóp nhẹ nhàng để thư giãn và làm giảm các vùng đau mỏi, tuyệt đối không nên ấn huyệt sâu hoặc thực hiện các động tác mạnh. Hãy chọn phương pháp massage bà bầu để được chăm sóc tốt nhất.

==> Để được tư vấn cụ thể hơn về các phương pháp massage body tốt nhất, liên hệ ngay tới hệ thống charm spa massage da nang để trải nghiệm những phương pháp massage body hiệu quả và thư giãn nhất.

Thông tin liên hệ:

Time open: 9.00am - 22:00pm

Add 1: 36 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng
0939.68.22.44
Add 2: 283 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng

Add 3:08 Dương Tự Minh, Đà Nẵng

Add 4: 48C Nguyễn Thị Minh Khai - Nha Trang


0939682244
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Hi! How can we help you?