MASSAGE UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT ĐÀ NẴNG QUA NHỮNG ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

02.04.2019 - Những ai đang mệt mỏi hay đang đi du lịch tại Đà Nẵng nhưng đi chơi quá nhiều, cơ thể không thể tiếp tục thì đến với Charm Spa Grand Đà Nẵng. Tại đây bạn sẽ có nhiều dịch vụ phù hợp riêng cho cơ địa của bản thân.

Đến với Charm Spa Grand Đà Nẵng bạn sẽ được đón tiếp chu đáo tận tình bởi các bạn lễ tân cùng với nước uống độc đáo tốt cho sức khỏe và mát lạnh trong mùa hè này. Bạn sẽ được tư vấn trị liệu bằng phiếu yêu cầu dịch vụ cho phù hợp vấn đề đau nhức cơ thể mà bạn đang gặp phải.

Charm Spa Grand Đà Nẵng - 36 Thái Phiên

Không như những spa khác tại Đà Nẵng chỉ chuyên một phương pháp massage nhất định, vừa nhàm chán mà lại không có sự lựa chọn nào nếu bạn đến bạn sẽ chỉ chọn cho mình gói dịch vụ theo thời gian nhưng riêng Charm Spa Grand Đà Nẵng sẽ cho bạn những sự lựa chọn về phương pháp massage khác nhau vừa độc đáo vừa tốt cho những bản chất cở thể riêng. Sau đây sẽ là một số dịch vụ massage: Masssage Thụy Điển, Massage Hương Thơm Trị Liệu, Massage Tre, Massage Thái, Massage ấn nguyệt mô sâu, Trị Liệu Thảo Dược, Massage đá nóng kết hợp Thụy Điển, Massage đá nóng kết hợp tinh dầu cao cấp Dermalogica, Massage đá nóng kết hợp thảo dược, Massage truyền thống Việt Nam + Lotion, Massage Hakali xương rồng không gai và các gói trị liệu khác.

Massage Tre độc đáo đầu tiên tại Charm Spa Grand Đà Nẵng

Tại đây, khi sử dụng dịch vụ bạn còn được ngâm bồn, ngâm chân, xông hơi miễn phí giúp bạn giải tỏa căng thẳng về công việc hay học hành hay chỉ đơn thuần là giúp cơ thể chính bạn khỏe mạnh hơn, tinh thần thoải mái hơn.

Sau khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ được phục vụ 1 suất ăn nhẹ miễn phí với súp và trái cây cùng trà thảo dược mát lạnh.

Ăn nhẹ với yaourt mát lạnh sau massage

Bạn sẽ mê mệt Charm Spa Grand Đà Nẵng và sẽ hiểu lý do khách hàng yêu thích Charm Spa đến vậy, bạn phải sắp xếp 1 tuần đi 1 lần chọn cho mình những phương pháp trị liệu độc đáo nhé!

💎 CHARM SPA GRAND DA NANG
--- TOP SPA UY TÍN ĐÀ NẴNG ---
📞 Hotline : 0939.68.22.44
📍 36 Thái Phiên, Đà Nẵng

0939682244
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Hi! How can we help you?