Kỳ lạ massage dưỡng da bằng cây xương rồng

28.09.2018 - Liệu pháp massage này là sự kết hợp của cây tiên nhân chưởng, một cây xương rồng không gai, và Pulque - một loại rượu được làm từ cây agave và rượu tequila.

1. Massage Hakali là gì?

Seasons Resort Punta Mita ở Mexico đã cho ra mắt phương pháp massage "thư giãn" Hakali với việc sử dụng những nhánh xương rồng không gai.

Phương pháp massage độc đáo này sử dụng xương rồng không gai là sự kết hợp của cây nhân tiên chưởng và tinh dầu thảo dược cho tác dụng phục hồi và trẻ hóa làn da cho da khỏe mạnh, mịn màng.

Những cành xương rồng được đun với nước ấm, cắt đôi để lấy nhựa massage cơ thể.

Thân của loài cây này được dùng đắp lên da để giúp một hỗn hợp gồm tinh dầu và hoa xương rồng có tác dụng phục hồi và trẻ hóa làn da thẩm thấu dễ dàng vào sâu bên trong.

Làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng và khỏe mạnh với phương pháp này. Nhưng vì hầu hết mọi người đều nghĩ đến những cây xương rồng như một cây gai, nên phương pháp này không được sử dụng rộng rãi.

2. Liệu trình bao gồm:
Bước 1: Tư vấn và Thưởng thức trà
Bước 2: Massage liên hoàn trong 90'
Bước kết thúc: Ăn nhẹ (bánh, yaout..)

Massage Hakali tại Charm Spa gồm một quy trình với đầy đủ các bước giúp cho bạn thật sự cảm thấy một dịch vụ chuyên nghiệp và đặt chất lượng lên đầu tiên.

Tìm hiểu rõ về Hakali massage là gì? Hiểu rõ được công dụng và hiệu quả của nó. Bạn còn ngại ngần gì hãy cùng đến Charm Spa để trải nghiệm dịch vụ này bạn nhé.

0939682244
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Hi! How can we help you?