KHUYẾN MÃI

CHÀO THÁNG 4 - CHÀO MÙA HÈ YÊU THƯƠNG

31.03.2022 - Bỏ lại sau lưng những tháng ngày mệt mỏi , bận rộn vì guồng quay với cuộc sống công việc, con cái làm chúng ta bị không có nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe cho bản thân, ngồi văn phòng ngồi liên tục với một tư thế, nhức mỏi khắp cơ thể nhưng vì những deadline của công việc cuối tháng làm bản thân bị mất tập trung đau nhức. Chính vì vậy hãy đến CHARM để Relax lại bản thân lấy lại năng lượng cho tháng mới năng động và căng tràn sức sống.

cùng CHARM SPA mang đến cho mình liệu trình chuẩn 5 sao

Quy Trình Tại Charm Spa

1. Xông hơi kết hợp ngâm chân thảo dược đào thải độc tố theo sự giãn nở lỗ chân lông tuyến mồ hôi ra ngoài, ngâm chân giúp đào thải độc tố, ăn ngon ngủ sâu giấc giảm stress

2. ngâm bồn lá dao đỏ: được ngâm bồn với thời gian 20-30 phút trong bồn nước lá dao đỏ được nấu thủ công với nguyên lệu tươi được nhập tùe sapa vùng núi tây bắc, kết hợp bồn ngâm gỗ PƠMU với nhiệt độ 30-40* mà không làm mất đi đặc tính của thuốc, nước lá đỏ sánh dậy mùi thơm thảo mộc mang đến tác dụng giảm căng thẳng, nhức mỏi, đẹp da giúp tăng tuần hoàn máu tốt, ăn ngon.

3. chọn liệu trình massage body tại với 12 bài massage toàn thân: body dầu, đá nóng, mô sâu ấn huyệt , massage bằng ống tre, thái massage, massage chân kết hợp đá nóng, chăm sóc da mặt , tẩy ủ toàn thân. mỗi liệu trình tại charm luôn có nét độc đáo riêng, bài dịch vụ, chất lượng khác nhau mang đến hiệu quả trị liệu tốt cho khách hàng.

4. sau khi kết thúc liệu trình khách hàng được tận hưởng ly trà thảo mộ thơm nồng, cùng chén soup nóng hổi hay ly sữa chua mát lạnh theo thực đơn sức khỏe tại CHARM.

Tác Dụng Massage Trị liệu đem lại

- Giảm căng cứng giảm nhức mỏi, căng thẳng

- Đào thải độc tố

- Thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu

- Giúp săn chắc da.

Hãy cùng CHARM đồng hàng với bạn trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp giúp bạn lấy lại năng lượng cho cả tháng năng động.

Tại charm đang có chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 40% ONLINE từ 9:00-17:00 hàng ngày

0939.68.22.44

0939682244
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Hi! How can we help you?