CÁCH MASSAGE TOÀN THÂN CHI TIẾT VÀ CHUẨN NHẤT TẠI CHARM SPA ĐÀ NẴNG

06.08.2023 - Cuộc sống hiện đại khiến các chị em vô cùng bận rộn và không có thời gian để chăm sóc bản thân. Hiểu được tâm lý đó, hôm nay Charm sẽ hướng dẫn massage toàn thân cho phụ nữ đơn giản lại hiệu quả ngay tại nhà.

1. Massage đầu, cổ:

Ôm lòng bàn tay vào đầu trước nhưng chếch hai ngón tay cái ra phía giữa trán, thực hiện miết sang ngang hai bên lông mày 5 lần. Sau đó di chuyển đến hai bên thái dương và day tròn nhẹ nhàng.

cách massage đầu cổ

Tiếp đến xoa bóp, nhào, massage cho da đầu. Di chuyển từ phần mép tóc gần trán đi sâu xuống. Vẫn giữ tay xoa bóp như thể cho cả phần cổ. Động tác này giúp giảm đau đầu, mỏi cổ rất hiệu quả.

2. Massage tay:

Bạn dùng các đầu đốt ngón tay và kéo nhẹ nhàng mặt trong cánh tay từ phía cùi chỏ đến sát nách. Lặp đi lặp lại nhiều lần động tác này sẽ cho kết quả nhanh và tốt hơn.

cách massage tay hiệu quả

Bước tiếp theo, bạn dùng các đầu ngón tay massage vào phần lõm của nách. Với động tác này, hãy nhớ thao tác thật nhẹ nhàng để tránh tình trạng gây đau, khó chịu nhé. Vì nách là phần rất nhạy cảm thường tập trung nhiều huyệt đạo và dây thần kinh.

ở lòng bàn tay, thực hiện miết sang ngang từ 3-5 lần. Sau đó cầm từng ngón tay kéo nhẹ cho đến hết 10 ngón

3. Massage lưng, vai

massage lưng vai

Sử dụng cả hai tay và bắt đầu xoa bóp nhẹ nhàng tại phần hông rồi di chuyển lên trên. Sau đó nhẹ nhàng di chuyển tay xuống phần bên ngoài của lưng. Lặp lại động tác này từ 2-3 phút, đừng quên massage vùng vai với động tác tương tự.

4. Massage chân:

Dùng 2 tay xoa bóp vào 2 bên của bắp chân. Bạn cần xoa bóp tất cả các điểm trên toàn bộ bắp chân. Thực hiện động tác này liên tục sẽ giúp đôi chân trở nên thon gọn và giảm thiểu cảm giác hay bị tê cứng.

Tiếp đến xoa bóp bàn chân, bạn dùng tay kéo từ trên cổ chân xuống gót chân. Sau đó dùng ngón cái vừa di chuyển theo vòng tròn vừa ấn nhẹ quanh mắt cá chân.

massage chân

Một buổi spa ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của mình thì còn gì tuyệt vời bằng. Với cách hướng dẫn massage toàn thân cho phụ nữ này, các chị em hoàn toàn có thể thực hiện và có được những phút giây thư giãn tối đa sau những ngày làm việc mệt mỏi. Hãy áp dụng thử ngay bây giờ nhé

Cách đặt lịch và tìm hiểu thêm thông tin Dưỡng da toàn thân tại Charm Spa Grand Đà Nẵng là một trải nghiệm thư giãn và làm mới tuyệt vời cho cơ thể và da của bạn. Với sự kết hợp giữa các liệu pháp chăm sóc da chất lượng cao và không gian thư giãn, Charm Spa Grand Đà Nẵng sẽ đem đến cho bạn một làn da tươi trẻ, mềm mịn và rạng rỡ.

Liên Hệ: 36 thái phiên - Đà Nẵng

SDT: 0939 68 22 44

0939682244
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Hi! How can we help you?